สุดยอดฮีโร่ของคุณ"ถ่านกัมมันต์"

ถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ช่วยอะไรเราได้บ้าง
กองผงถ่านกัมมันต์สีดำ และกระเด็นออกด้านข้างเล็กน้อย

ถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon)

Activated Carbon หรือ ถ่านกัมมันต์ คือ ของแข็งอินทรีย์ที่มีรูพรุน เกิดจากการบดวัตถุดิบให้เป็นเศษเล็ก ๆ แล้วนำมาอัดด้วยแรงดันในอุณหภูมิสูง การสร้าง Activated Carbon มี 2 วิธีทั่วไป ได้แก่ การกระตุ้นทางเคมี และการกระตุ้นด้วยไอน้ำ (ซึ่งบีเคลียใช้วิธีพิเศษในการผลิต Activated Carbon ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของเรา โดยไม่มีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้อง) คุณสมบัติที่ทำให้ Activated Carbon ของบีเคลียมีความพิเศษคือ การที่ถ่านกัมมันต์สามารถดูดซับโมเลกุลจำนวนมากได้...
ลองนึกภาพตามนะ...  Activated Carbon เป็นฟองน้ำตัวจิ๋ว ที่พร้อมดูดสารปนเปื้อน และสารเคมีที่เป็นอันตรายแก่ร่างกายของคุณ พิเศษใช่มั้ยหล่ะ !
Activated Carbon ถูกใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลกเพราะเป็นสารอินทรีย์ รักษ์สิ่งแวดล้อมและมีความปลอดภัยสูง สามารถนำมาใช้กับอาหารได้ รองรับด้วยงานวิจัยจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ในผลิตภัณฑ์ Be Klear มี Activated Carbon ที่พร้อมจะช่วยให้การล้างผักและผลไม้ของคุณง่ายขึ้น พร้อมเปลี่ยนผักสลดให้กลับมาเป็นผักสดกรอบอีกครั้ง (และยังอยู่ได้นานขึ้นถึง 14 วัน) กระบวนการผลิตของ Be Klear ใช้การกระตุ้นถ่านกัมมันต์แบบพิเศษ นวัตกรรมเฉพาะของเรา ทำให้ไม่มีสารเคมีอื่นใดมาสัมผัสหรือปนเปื้อนกับพืชผักและผลไม้ของคุณ และนอกจากผักผลไม้ของคุณจะมีความสดและรสชาติกรอบอร่อยขึ้นแล้ว การเลือกใช้บีเคลียยังช่วยลดขยะ และลดต้นทุนวัตถุดิบในทุก ๆ เดือนได้อีกด้วย!

มาทำให้ผักผลไม้ของคุณ สดและสะอาดกัน

เพียงแค่คุณรู้วิธีการล้างผักง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถทำให้ผักผลไม้ของคุณ กลับมามีชีวิตชีวา เก็บได้นาน และยังช่วยรักษ์โลกอย่างยั่งยืนด้วยนะ
Copyright © 2024 Be Ready Industry (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved
Designed by CARE Digital
crossmenu