วิธีล้างผักผลไม้ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน

คุณรู้มั้ย? การที่ผักผลไม้เน่าเสียง่าย ส่วนหนึ่งเกิดจากวิธีล้างผักผลไม้ที่ไม่ถูกต้อง จึงทำให้สารตกค้างและสิ่งปนเปื้อนที่มาพร้อมผักผลไม้ยังคงเหลืออยู่เยอะ...  ผงล้างผัก Be Klear ช่วยให้วิธีล้างผักผลไม้มีความง่ายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วย Activated Carbon จาก Cassava วัตถุดิบธรรมชาติ ที่สามารถช่วยดูดซับสารตกค้าง และคืนความสดเด้งให้ผักผลไม้ได้นานถึง 14 วัน วิธีล้างผักผลไม้ในแบบบีเคลีย ที่แสนจะสะดวก ง่ายดาย และมีเพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น อยากรู้ว่าบีเคลียมีวิธีล้างผักผลไม้ให้ง่ายและสะอาดได้อย่างไร ตามไปดูกันได้เลย
1

1. เตรียมน้ำและบีเคลีย

เตรียมน้ำสะอาด 3 ลิตรพร้อมกับเตรียมซองผงล้างผักผลไม้บีเคลีย 1 ซองซาเช่
2

2. แกว่งบีเคลียให้ละลาย

แกว่งผงล้างผักผลไม้บีเคลียในภาชนะ จนน้ำที่เคยใสเปลี่ยนเป็นสีดำ (ไม่ต้องห่วงว่าผักผลไม้จะเปลี่ยนเป็นสีดำนะ)
3

3. แช่ผักและผลไม้

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของวิธีล้างผักผลไม้ในแบบบีเคลีย คือการนำผักและผลไม้ลงไปแช่นาน 15–20 นาที เพื่อให้บีเคลียดึงสิ่งปนเปื้อนออกจากผักผลไม้ (ตอนนี้อาจทำอาหารไปด้วยก็ได้นะคะ)
4

4. พร้อมปรุงอาหารคลีน

นาฬิกาดังแล้ว ! วิธีล้างผักผลไม้ฉบับบีเคลียขั้นตอนสุดท้าย ก็คือนำผักและผลไม้ออกไปล้างน้ำสะอาด เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ผักผลไม้ที่ปลอดภัย พร้อมไปเป็นอาหารจานเฮลตี้แล้วครับ
ลูกเคลียครึ่งตัว ยืนยิ้มกอดอก สวมหมวกลาย MSTR

ใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น ด้วย 4 ขั้นตอน วิธีล้างผักผลไม้จาก Be Klear

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ Be Klear กับวิธีล้างผักผลไม้ง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน สะดวกมากเลยใช่มั้ยครับ? แล้วทุกคนสงสัยเหมือนน้องเคลียมั้ยครับว่า ผงล้างผัก Be Klear ส่งผลดีต่อผักและผลไม้ของเราอย่างไรบ้าง และวิธีล้างผักผลไม้แต่ละชนิดแตกต่างกันมั้ย ? ตามน้องเคลียมาเลยครับทุกคน...
Copyright © 2024 Be Ready Industry (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved
Designed by CARE Digital
crossmenu